bảng hiệu hộp đèn hifex

Bảng hiệu hộp đèn hifex  tại TPHCM 

Thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex là chất liệu khá thông dụng cho mọi khách hàng ,trong quảng cáo mà giá thành rẻ ,dễ  thi công va in ra với chất liệu tốt Hộp đèn quảng cáo ngày nay được sử dụng khá rộng rãi trong việc quảng cáo với nhiều hình thức mới cũng như kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Thấu hiểu nhu cầu của thị trường nên  đã trang bị và cung cấp tất cả các hình thức quảng cáo hộp đèn từ thi công, lắp ráp,… với chất lượng hàng đầu cùng mức giá vô cùng cạnh tranh.

Vậy hộp đèn quảng cáo là gì?

Định nghĩa một cách dễ hiểu nhất thì đây là một dạng bảng hiệu quảng cáo bên trong được trang bị một hệ thống đèn như đèn Neon, đèn led. Mục đích là giúp cho quảng cáo của chúng ta trở nên thu hút hơn với người đi đường, đặc biệt là vào ban đêm.

Tại sao nên dùng hộp đèn quảng cáo?

Mục đích cuối cùng tất nhiên vẫn là phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Nếu các bạn là cá nhân hay tổ chức kinh doanh các shop thời trang, quán ăn,… thì chắc hẳn sẽ hiểu rõ được hiệu quả của những biển quảng cáo làm bằng hộp đèn. Thường thì những hình thức kinh doanh nào mà thời gian phục vụ vào ban đêm hay buổi tối nhiều thì đều phải sử dụng hình thức quảng cáo hộp đèn này. Nó sẽ là một công cụ rất tốt để thu hút khách hàng tiềm năng

1.Bảng hiệu bạt hiflex một mặt:

Là loại được ưu chuộn nhất.

cấu trúc chuẩn: – Khung sắt 2cm – 3cm, dầy 1mm – 1.5mm ( có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hoặc kích cỡ to nhỏ của bảng hiệu hiflex )

– Nẹp viền nhôm Đài loan

– Bạt Hiflex 0.32mm – 0.36mm ( có thể dày hoặc mỏng hơn tùy yêu cầu của khách hoặc kích cỡ to nhỏ của bảng hiệu hiflex) , in kỹ thuật số độ phân giải cao >= 720dpi

– Bắn vít cố định ví trí

– Đèn chiếu sáng vào ban đêm ( có thể có hoặc không tùy  vào khách hàng )

Giá từ 170.000 – 280.000 vnd/ m2

2. Bảng hiệu bạt hiflex hai mặt:

để có thể nhìn được từ nhiều phía, là biễn vẫy để mọi người chú ý từ xa.

Cấu trúc như Bảng hiệu hiflex một mặt nhưng được đính thêm bạt hiflex vào mặt còn lại.

Giá từ 220.000 –  320.000 vnd/m2

3. Bảng hiệu hộp đèn hiflex một mặt và hai mặt

Là một dạng bảng hiệu được trang bị hệ thống đèn bên trong. Mục đích để thu hút ánh nhìn mọi người vào ban đêm.  Hầu hết công việc kinh doanh – dịch vụ đều cần gây sự chú ý của mọi người, bảng hiệu hộp đèn là một trong những cách quảng cáo hiệu quả.

Cấu trúc: –  Khung sắt vuông 3cm, dày 2,5mm ( có thể tùy biến theo mục đích sử dụng )

– Bạt xuyên sáng 0.32 – 0.36 mm, độ phân giải 720dpi

– Viền nhôm Đài Loan

– Bắn vít cố định vị trí

– Bóng đèn Led

Giá từ 450.000 -700.000vnd/m2

4. Bảng hiệu bạt hiflex có lót tôn:

Tương tự như biển hiệu bạt hiflex một mặt nhưng có lót thêm 1 lớp tôn sau lớp bạt. Được dùng trong trường hợp biển hiệu không có mặt tựa phía sau ví dụ như: biển hiệu ngoài trời, biển hiệu đứng trên nóc nhà, ….. Lớp tôn sẽ che chắn gió lớn tránh ảnh hưởng tới việc bong, rách lớp bạt hiflex.

Cấu trúc tương tự bảng hiệu bạt hiflex một mặt nhưng có thêm lớp tôn dày 0.8 – 1.2 mm  được hàn vào khung sắt và nằm mặt sau lớp bạt hiflex.

Giá từ 290.000 – 560.000vnd/m2

5. Bảng hiệu lót tôn dán decal:

Nó không có liên quan đến bạt hiflex nhưng mình thêm phân đoạn nhỏ này để đầy đủ về các loại bảng hiệu.

Bảng hiệu lót tôn dán decal sẽ có độ bóng cao.

Cấu trúc: – Khung sắt vuông 3cm, dày 1.2mm ( có thể tùy biến theo mục đích sử dụng )

– Viền V nhôm Đài Loan

– Lớp tôn lót dày 0.5 –  1.2 mm

– Lớp decal

Giá từ 380.000 – 580.000/m2

  • Chúng tôi nhận thiết kế thi công bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex, chuỗi bảng hiệu hiflex, chuỗi hộp đèn hiflex tại các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi,Bình Tân, Bình Chánh Tp HCM – Sài Gòn, Thuận An, Dĩ An Thủ Dầu Một Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai.

Chất lượng hình ảnh đậm nét ,có thể làm bản nhỏ bản lớn tùy ý ,Hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Rate this post