Làm bảng hiệu aluminium mặt dựng alu quận Bình Thạnh

THI CÔNG BẢNG HIỆU ALUMINIUM GIÁ RẺ QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bảng hiệu Aluminium là gì?

Bảng hiệu Aluminium hay mặt dựng Alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Ưu điểm của bảng hiệu Aluminium

Độ bền rất cao, khó bị hư hỏng khi tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài

Tấm nhôm alu có trọng lượng nhẹ nên có thể giảm 35% khối lượng so với thép và chất liệu khác.

Có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, hoàn toàn phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng.

Có thể kết hợp với các chất liệu khác như: chữ nổi mica, chữ nổi inox, đèn led, …. tăng độ bắt mắt cho bảng hiệu

Cách thức thi công bảng hiệu bằng tấm aluminium

– Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

–  Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.

–  Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .

Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo ,hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ công trình.Quy các tóm gọn là như trên nhưng cách thực hiện nó để cho có 1 tấm bảng hoàn hảo đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề cao

Tại sao nên chọn Bảng hiệu Á Châu?

Gia công thi công bảng hiệu Aluminium tại Bảng hiệu Á Châu đảm bảo:

– Giá cả phải chăng, phù hợp

– Thiết bị, máy móc đạt chuẩn, chất lượng

– Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo

– Sản phẩm được làm đúng theo chất liệu, kích thước, mẫu thiết kế

– Giao hàng đúng hẹn

– Bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

Với uy tín vốn có nhiều năm nay, Bảng hiệu Á Châu cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đem đến sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mọi chi tiết dịch vụ. Bảng hiệu Á Châu hân hạnh nhận mọi đơn hàng thuộc khu vực Quận Bình Thạnh: Các Phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Đường: Ba Mươi Tháng Tư, Bạch Đằng, Bình Lợi, Bình Quới Bùi Hữu Nghĩa Bùi Đình Túy Châu Văn Tiếp  Chu Văn An Diên Hồng Đặng Thai Mai Đinh Bộ Lĩnh Đinh Tiên Hoàng Điện Biên Phủ Đống Đa Hoàng Hoa Thám Huỳnh Đình Hai Huỳnh Mẫn Đạt Huỳnh Tịnh Của Lam Sơn Lê Quang Định Lương Ngọc Quyếnmai Xuân Thưởng Mê Linh Ngô Đức Kế Ngô Nhân Tịnh Ngô Tất Tố Nguyễn An Ninh Nguyễn Cửu Vân Nguyễn Huy Lượng Nguyễn Huy Tưởngnguyễn Hữu Cảnh Nguyễn Khuyến ,…

Rất mong được hợp tác cùng quý khách. Xin Chân thành cảm ơn.

Rate this post