Làm hàng rào công trình giá rẻ chất lượng quận 5

CÔNG TY THI CÔNG HÀNG RÀO CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG QUẬN 5 TP. HCM

Hàng rào công trình là gì?

Hàng rào công trình, rào chắn bảo vệ công trình là loại hàng rào thường được làm bằng tôn, có căng bạt hiflex bên ngoài để vừa có tác dụng che chắn công trình bên trong, vừa quảng bá thông tin, hình ảnh của công trình đang xây dựng đến khách hàng.

Thi công hàng rào bảo vệ công trình

– Với mỗi dự án, tòa nhà đang được xây dựng, do thời gian thi công lâu ngày nên hàng rào công trình là rất cần thiết, bởi nó không chỉ bảo vệ công trình mà còn để quảng bá đến với khách hàng những nhà thầu, đơn vị thi công, hình ảnh sau khi hoàn thiện công trình….

– Những công trình nằm tại các vị trí đắc địa có nhiều người qua lại thì các nhà đầu tư còn tự trang bị cho mình các hàng rào công trình chất lượng hơn như gắn các đèn pha led để chiếu sáng hàng rào khi đêm về.

– Bên cạnh đó có những hàng rào công trình còn sử dụng kiểu bảng hiệu quảng cáo đèn tuýp căng bạt Hiflex, các hàng rào công trình dạng này thường làm bằng khung sườn sắt mạ kẽm, dựng hộp, bên trong gắn các đèn tuýp led, mặt trước in bạt Hiflex chiếu sáng khi đêm xuống.

– Đặc điểm chung của các hàng rào công trình dạng là che chắn tốt cho công trình bên trong, góp phần thu hút, tăng hiệu quả tương tác với khách hàng.

Các loại hàng rào công trình phổ biến

Tùy vào từng dòng chi phí mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn một trong những loại biển quảng cáo hàng rào dưới đây

Hàng rào tôn cán PP

Hàng rào tôn căng bạt hiflex

Hàng rào tôn dán decal hoặc in phun kĩ thuật số

Tại sao nên chọn Bảng hiệu Á Châu?

Thiết kế thi công hàng rào công trình tại Bảng hiệu Á Châu đảm bảo:

– Giá cả phải chăng, phù hợp

– Thiết bị, máy móc đạt chuẩn, chất lượng

– Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo

– Sản phẩm được làm đúng theo chất liệu, kích thước, mẫu thiết kế

– Giao hàng đúng hẹn

– Bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

Với uy tín vốn có nhiều năm nay, Bảng hiệu Á Châu cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đem đến sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mọi chi tiết dịch vụ. Bảng hiệu Á Châu hân hạnh nhận mọi đơn hàng thuộc khu vực quận 5: Phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Đường: An Bình, An Dương Vương, Bạch Vân, Châu Văn Liêm, Đỗ Ngọc Thạnh, Hà Tôn Quyền, Hưng Phước, Ký Hòa, Lưu Xuân Tín, Nghĩa Thục, Ngô Quyền, Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Văn Côn, Phạm Đôn, Phan Văn Khỏe, Phù Đổg Thiên Vương, Tăng Bạt Hổ, Trần Bình Trọng, Nguyễn Văn Cừ,…

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post