Thi Công – Làm Biển Hiệu Hiflex Giá Rẻ Quận 9

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU HIFLEX GIÁ RẺ QUẬN 9 TP. HCM

Biển hiệu hiflex là gì?

Bảng hiệu bạt hiflex là bảng hiệu được làm từ chất liệu bạt hiflex và khung sắt .

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, đồ họa trang trí, tên công ty, cửa hàng,….

Ưu điểm khi sử dụng biển hiệu Hiflex

Thu hút: biển quảng cáo Hiflex là có kích cỡ lớn nên dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời đều dễ gây ấn tượng cho khách hàng, tạo hiệu ứng trực quan lớn, độ phủ hình ảnh rộng.

Chi phí thấp: Do sử dụng chất liệu bạt và một số khung nhôm gia cố (ngoài trời) nên làm bảng hiệu Hiflex có giá thành khá rẻ, chi phí quảng cáo cũng thấp. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Hiflex được các doanh nghiệp lớn khai thác tối đa.

Kích thước đa dạng: Làm bảng hiệu Hiflex thường có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

Độ bền cao: Biển hiệu hiflex có độ bền khá cao, chịu được nắng mưa nên thường dược lựa chọn để làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

Thi công biển hiệu Hiflex

Trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

Loại không xuyên

Loại xuyên 50%

Xuyên đèn xuyên 100%.

Với 3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Tại sao nên chọn Bảng hiệu Á Châu?

Thiết kế thi công biển hiệu Hiflex tại Bảng hiệu Á Châu đảm bảo:

– Giá cả phải chăng, phù hợp

– Thiết bị, máy móc đạt chuẩn, chất lượng

– Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo

– Sản phẩm được làm đúng theo chất liệu, kích thước, mẫu thiết kế

– Giao hàng đúng hẹn

– Bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

Với uy tín vốn có nhiều năm nay, Bảng hiệu Á Châu cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đem đến sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về mọi chi tiết dịch vụ. Bảng hiệu Á Châu hân hạnh nhận mọi đơn hàng thuộc khu vực quận 9: Phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. Đường: Phan Đạt Đức, Phong Phú, Phan Chu Trinh, Quan Trung, Nam Cao, Long Thuận, Tự Do, Tú Xương, Trần Quang Đạo, Trại Gà….

Rất mong được hợp tác cùng quý khách. Xin Chân thành cảm ơn.

Rate this post